19001733

TIN TỨC

VẬN CHUYỂN MÁY MÓC ĐI ĐÀ NẴNG

12/01/2017
Nhận vận chuyển giao nhận hàng hóa máy móc từ Tp.HCM đi Đà Nẵng, Quảng Nam giá rẻ, nhanh chóng
<%=title %>
VẬN CHUYỂN MÁY MÓC ĐI ĐÀ NẴNG

 

Thành phố Đà Nẵng hiện có 06 khu công nghiệp với diện tích 970,50 ha đã đi vào hoạt động nằm ở các vị trí thuận lợi. Ngoài ra, thành phố còn 1 khu công nghệ thông tin tập trung với diện tích 131 ha và 1 khu công nghệ cao có diện tích 1.010 ha đang được xây dựng.

Cơ sở hạ tầng của các khu công nghiệp đã hoàn thiện, đáp ứng tốt nhu cầu sản xuất kinh doanh của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Hiện nay, diện tích đất cho thuê tại Khu công nghiệp Đà Nẵng và Khu Công nghiệp Hòa Khánh đã được lấp đầy.

Các ngành công nghiệp nặng cũng tập trung nhiều như: cơ khí, chế tạo máy, đóng tàu, kim khí....do đó nhu cầu vận chuyển máy móc đi Đà Nẵng từ các tỉnh thành khác là rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu đó chúng tôi đã cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ vận chuyển máy móc TPHCM đi Đà Nẵng và ngược lại. Ngoài ra chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi các khu vực khác như Hà Nội, Sài Gòn,..

Vận chuyển máy móc đi Đà Nẵng

Các loại máy móc vận chuyển đi Đà Nẵng như: máy CNC, máy chế biến gỗ, máy dập, máy hàn, máy phay, máy tiện, máy ép nhựa, máy bơm công nghiệp, máy phát điện,...

Ngoài ra chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng hàng lẻ, hàng ghép hoặc theo yêu cầu của quý khách hàng. Đối với những đơn hàng nguyên xe quý khách phải thông báo trước với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Với những đơn hàng nhỏ lẻ, chúng tôi sẽ tăng bo giao nhận tận nơi ở khu vực Đà Nẵng nếu quý khách có nhu cầu giao tận nơi, nếu không quý khách có thể đến trực tiếp kho của chúng tôi để nhận hàng.

Bên cạnh việc vận chuyển máy móc đi Đà Nẵng thì chúng tôi còn vận chuyển hàng đi các tỉnh lân cận khác như: vận chuyển hàng đi Phú Yên, Bình Địnhvận chuyển hàng đi Huế, Quảng Trị,vận chuyển máy móc đi Nha Trang,...

Qúy khách có nhu cầu vận chuyển máy móc đi Đà Nẵng có thể liên hệ theo Hotline 1900 1733

hoặc website: www.vanchuyenachau.com.vn

Hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty:

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN CHUYỂN Á CHÂU:

Trụ sở chính: Kho 9, Bãi xe miền Nam, Số 13 QL 1A, P.Thới An, Q.12, Tp.HCM.

Chi nhánh Miền Trung: 60 Lý Thiên Bảo, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng.

Chi nhánh Miền Bắc: 79 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội.