19001733

TIN TỨC

VẬN CHUYỂN KHINH KHÍ CẦU, VẢI BẠT, VẢI DÙ, DÙ CHE, NHÀ DÙ, MÁI CHE

13/01/2017
Với đội xe tải lớn, xe container bạt, cont thùng các loại, A Chau Corp nhận vận chuyển khinh khí cầu, dù bạt đi nhiều tỉnh thành trên cả nước.
<%=title %>
VẬN CHUYỂN KHINH KHÍ CẦU, VẢI BẠT, VẢI DÙ, DÙ CHE, NHÀ DÙ, MÁI CHE

Chất liệu vải dù đã không quá xa lạ với chúng ta. Trong sản xuất kinh doanh, hay các hoạt động quảng cáo, triển lãm, vui chơi… chúng ta đều có sử dụng các loại sản phẩm làm từ vải dù. Các quán nhậu sử dụng bạt kéo để che nắng, che mưa rất tiện dụng. Các quán cóc sử dụng dù cỡ đại để che chắn. Khi tổ chức tiệc ngoài trời, các hoạt động cắm trại, các sự kiện quảng cáo, triển lãm, hội nghị chúng ta sẽ sử dụng nhà dù, dù che. Với những ứng dụng tiện lợi như thế các sản phẩm làm từ vải dù được sản xuất và phân phối rộng rãi trên cả nước như: khinh khí cầu, dù che, lều bạt, nhà dù, lều trại, mái che…

Với nhu cầu thường xuyên về các mặt hàng này, việc sản xuất, phân phối diễn ra hàng ngày và đa số tập trung ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, HCM… Công ty vận chuyển Á Châu chuyên vận tải tuyến TPHCM – Đà Nẵng, vận tải tuyến TPHCM – Hà Nội, chúng tôi nhận vận chuyển vải bạt, vải dù, dù che, nhà dù, khinh khí cầu, mái che với giá phải chăng, hợp lý chi phí, chở bằng hình thức nguyên xe, nguyên cont hoặc chở hàng ghép, hàng lẻ.

Ngoài trụ sở chính ở HCM, Á Châu còn có trạm khai thác ở Tp Đà Nẵng, Hà Nội cùng các trạm trung chuyển các tỉnh dọc trục QL1A nên quý khách có thể linh hoạt gửi hàng vải bạt, dù che, khinh khí cầu, mái che ở các tỉnh miền trung, miền bắc.

VẬN CHUYỂN KHINH KHÍ CẦU, VẢI BẠT, VẢI DÙ, DÙ CHE, NHÀ DÙ, MÁI CHE

Dịch vụ vận tải khinh khí cầu, vải dù, dù bạt, mái che đi:

Hạ tầng, kho bãi rộng lớn, đội xe tải nhiều là những lợi thế giúp cho chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ hàng hóa của bạn 1 cách chuyên nghiệp, tận tình nhất.

Khi gửi hàng cho Á Châu, bạn sẽ không cần phải lo lắng nhiều, bởi đội ngũ nhân viên giám sát chặt chẽ tình hình hàng hóa trên xe, khi xảy ra bất kì vấn đề gì chúng tôi đều xử lý nhanh chóng hoặc phối hợp với khách hàng để có hướng giải quyết hạn chế thấp nhất các tổn thất, rủi ro.

Và còn nhiều vấn đề khác liên quan, bạn hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu gửi hàng, chúng tôi sẽ báo giá và hướng dẫn bạn cách gửi hàng tiết kiệm, nâng cao hiệu quả công việc.

Hãy gọi: HOTLINE 19001733

Hoặc gửi mail: info@vanchuyenachau.com.vn

Truy cập website: vanchuyenachau.com.vn

Hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty:

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN CHUYỂN Á CHÂU:

  • Trụ sở chính: Kho số 9, Bãi xe miền Nam, Số 13 Quốc Lộ 1A, P.Thới An, Q.12, Tp.HCM.
  • Chi nhánh Miền Trung: 60 Lý Thiên Bảo, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng.
  • Chi nhánh Miền Bắc: 79 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội.

Á Châu trân trọng cảm ơn Quý khách đã quan tâm, tin yêu sử dụng các dịch vụ

Kính chúc các Quý công ty sức khỏe và thịnh vượng!