19001733

Tin Tức

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA VÀO MÙA MƯA

26/09/2016
Tháng 8, 9, 10, 11 là những tháng cao điểm mùa mưa bão do đó việc sắp xếp vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Trung, Bắc gặp rất nhiều khó khăn. Mưa bão gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng hàng hóa nhất là hàng vải, bao bì giấy, văn phòng phẩm, thực phẩm, hóa chất… đòi hỏi đơn vị sử dụng dịch vụ, và đơn vị vận chuyển cần có các biện pháp tối ưu bảo quản hàng hóa, hạn chế thấp nhất các rủi ro xảy ra cho cả 2 bên. Một số khu vực ở vùng sâu vùng xa, mưa bão lớn khiến hệ thống giao thông bị ảnh hưởng, gián tiếp tác động đến thời gian toàn trình của các dịch vụ vận tải đi Bắc. Khi vận chuyển đến khác khu vực như thế cần phối hợp các xe nhỏ tăng bo, hoặc các phương tiện khác phù hợp với hạ tầng để đưa hàng hóa đến nơi đúng tiến độ.
<%=title %>
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA VÀO MÙA MƯA

Các vấn đề cần lưu tâm thêm đó là về kho bãi. Một số nơi kho bãi nhỏ, hàng hóa bị để ngoài trời sẽ bị thấm nước, ẩm ướt. Một số nơi kho ẩm thấm, ngập nước khiến hàng dễ bị hư hỏng. Do đó, khi chọn đối tác vận chuyển bạn nên cân nhắc thêm vấn đề này.

Một số công ty vận tải uy tín, ngoài đảm bảo kiểm tra phương tiện, thông tin hàng hóa, thì sức khỏe của anh em tài xế hết sức được chú trọng. Họ là nhân tố chính đảm bảo hàng hóa đi đến nơi về đến chốn. Anh em tài xế được đảm bảo về sức khỏe, các vấn đề an sinh, thì chất lượng phục vụ sẽ tốt hơn.

Công ty cổ phần Vận chuyển Á Châu – đơn vị vận tải uy tín, có nhiều kinh nghiệm về vận chuyển hàng sẽ mang đến cho bạn những giá trị dịch vụ tốt nhất.

Tham khảo thêm dịch vụ tại:

Vận chuyển hàng hóa đi ra các khu vực gần Đà Nẵng

Vận chuyển hàng hóa đi các khu vực Nha Trang

Vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội và các tỉnh phía Bắc

 
DMCA.com Protection Status