19001733

Tin Tức

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI HẢI PHÒNG

06/06/2017
Á Châu cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng tiện lợi, nhanh chóng, giá cả phải chăng.
<%=title %>
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI HẢI PHÒNG

Vận chuyển hàng hóa là một trong những dịch vụ khá quen thuộc đối với chúng ta. Nhất là trong kinh doanh, việc vận chuyển hàng hóa diễn ra thường xuyên, liên tục. Với những người hay gửi hàng tùy theo khối lượng hàng hóa sẽ chọn cho mình nơi gửi hàng phù hợp tiết kiệm chi phí. Hàng vài chục ký thường gửi xe khách, hàng nặng, cồng kềnh gửi các nhà xe tải, chuyển hàng tiết kiệm gửi ga xe lửa hoặc tàu biển (hàng container). Những khách hàng muốn vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng sẽ có nhiều lựa chọn. Đường biển, đường bộ, đường sắt đều phù hợp.

Là nhà xe chuyên vận chuyển hàng hóa bằng xe tải và trucking hàng đường biển. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng giá tốt. Xe 15 tấn xuất phát hằng ngày, chuyên chở đi miền Bắc. Hệ thống kho bãi rộng lớn, đội ngũ bốc xếp lâu năm, chuyên nghiệp. Do đó hàng hóa của bạn sẽ được bảo quản, xếp xe an toàn. Tiếp nhận những thông tin ngoài thị trường, chúng tôi hiểu một số vất vả khi bạn gửi hàng hóa bên ngoài. Hàng bị trễ, hàng hư không được bồi thường, cước phí cao,…Chúng tôi đã hệ thống hóa quy trình làm việc từ khâu nhận đến khâu giao hàng cho khách. Giúp khách chuyển hàng hóa đi Hải Phòng đơn giản mà lại tiết kiệm chi phí.

Sau khi confirm đơn hàng với nhân viên công ty, nếu đơn hàng >3 tấn Á Châu sẽ đi giao nhận tận nơi cho khách. Đơn hàng dưới 3 tấn chúng tôi tính phí trung chuyển hoặc khách mang đến kho. Hàng hóa được bảo quản tại kho trước khi xếp lên xe vận chuyển. Suốt quá trình vận tải hàng hóa đi Hải Phòng hàng luôn được đảm bảo an toàn.

Trên hành trình, có sự cố xảy ra với hàng hóa, chúng tôi sẽ kịp thời báo cho bạn. Cùng bạn đưa ra các giải pháp để hàng hóa được giải phóng nhanh. Ngoài ra để thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng, bạn cần cung cấp cho chúng tôi đầy đủ chứng từ. Từ Nam ra Bắc, xe phải qua rất nhiều đội quản lý thị trường. Bạn không cung cấp đầy đủ chứng từ thì hàng sẽ bị giữ lại, lúc đó vừa tốt thời gian và chi phí cho cả hai.

Á Châu với các ưu điểm vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng:

  • Có nhân viên xuống tận kho đo đếm hàng, lấy kích thước và báo giá cho khách. Hỗ trợ khách tư vấn những khó khăn liên quan đến vận chuyển hàng
  • Hệ thống định vị xe, theo dõi sát sao hàng hóa, cập nhật kịp thời thông tin, tiến độ
  • Hóa đơn, chứng từ giao đầy đủ sau khi giao hàng
  • Kho bãi sạch sẽ, rộng lớn, hệ thống xử lý hàng dọc QL1A hỗ trợ tiếp nhận, trả hàng.
  • Giá cả phải chăng, tương xứng chất lượng, đảm bảo an toàn

Nhiều năm kinh nghiệm vận tải đường dài, chúng tôi đã được nhiều khách hàng tin tưởng. Hoạt động dịch vụ của chúng tôi không ngừng mở rộng phạm vi ra các tỉnh thành. Đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo thường xuyên để nâng cao chất lượng phục vụ. Đến với Á Châu để trải nghiệm các tiện ích khi gửi hàng.

Liên hệ chúng tôi qua:

Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu

Bãi xe miền Nam, số 13, QL1A, P. Thới An, Q.12

HOTLINE: 19001733

ĐT: 0914.857.068 – 0962.704.839

Email: info@vanchuyenachau.com.vn

 
DMCA.com Protection Status