19001733

TIN TỨC

VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI MIỀN BẮC

26/09/2016

Với nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh miền Trung, miền Bắc, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn các dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín chất lượng.

<%=title %>
VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI MIỀN BẮC

Nền kinh tế đất nước phát triển không thể không kể đến vai trò của ngành vận tải hàng hóa – là 1 lĩnh vực kết nối việc giao thương từ Nam ra Bắc và ngược lại. Vận tải Bắc Nam hỗ trợ điều phối nguyên, nhiên liệu hàng hóa cho cả nước, hỗ trợ thúc đẩy quá trình sản xuất, mang đến cho các khách hàng đa dạng sản phẩm.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Á Châu - là 1 trong những công ty vận chuyển hàng hóa uy tín chuyên vận tải hàng hóa từ TPHCM (Sài Gòn) đi Miền Bắc, chúng tôi nhận chuyên chở hàng từ Sài Gòn đến các tỉnh khu vực miền Bắc giá phải chăng.

Với lợi thế trạm khai thác hàng hóa ở Bãi xe 79 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội chúng tôi có thể chuyên chở hàng hóa của bạn từ TPHCM đi đến nhiều tỉnh lân cận Hà Nội với chi phí thấp bằng dịch vụ chuyên chở hàng bằng xe tải, dịch vụ chuyên chở hàng bằng xe container. Nhân viên là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, mọi vấn đề phát sinh đều được phối hợp, giải quyết nhanh nhất. Với các tuyến vận chuyển chính trên trục Nam - Bắc:

Vận chuyển hàng đi Hà Nội

Hoạt động trên tuyến đường dài Bắc Nam đội ngũ tài xế của Á Châu khá thông thạo địa bàn các tỉnh phía Bắc và các tỉnh dọc trục QL1A. Nên chúng tôi có thể giao hàng của bạn đến được nhiều điểm bạn mong muốn. Vận chuyển Á Châu chở đa dạng các mặt hàng đi ra khu vực miền Bắc như:

Những trạm trung chuyển hàng hóa của công ty đều được trang bị đầy đủ các hệ thống hạ tầng, dịch vụ kho bãi hàng hóa, nâng hạ,…nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ ở công ty chúng tôi.
Liên hệ báo giá cước vận chuyển qua các thông tin sau:
Email: info@vanchuyenachau.com.vn
HOTLINE: 19001733
Truy cập website: vanchuyenachau.com.vn
 

Thông tin tham khảo

Dịch vụ gửi hàng hóa đi ra đảo ngọc Phú Quốc

Giao hàng nhanh, đảm bảo chất lượng

Cho thuê kho bãi hàng hóa giá rẻ

Vai trò ngành vận tải đường bộ 

Vận chuyển hàng vào mùa mưa và những lưu ý